Hướng dẫn đăng tác phẩm

Hits: 447

Hướng dẫn đăng bài và tác phẩm nghệ thuật của cá nhân lên Hue Art Gallery. Phía dưới là video hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn nào không có thời gian thì xem mấy cái ảnh phía dưới khoảng 5, 10 phút là đưa được tác phẩm lên.

Lúc nào không đưa được tác phẩm lên (báo lỗi không gửi được, thì nên xem hết Video để tránh lỗi và sơ sót trong lúc làm). Các bạn nên lưu ý, các file ảnh dung lượng tối đa 1MB. Quá 1MB là trang báo lỗi không tải lên được.

Lưu ý: Ngoài email được ghi nhận lúc đăng ký để liên lạc, các bạn còn phải thêm số điện thoại (trong hộp chú giải tranh đầu tiên) để Ban Quản Trị có thể liên lạc nhanh với bạn bất cứ lúc nào bán được tranh.

 

Ảnh chụp màn hình hướng dẫn chi tiết đưa tranh lên website. Nếu bạn nào không có thời gian đưa tranh lên thì gửi hết cho mình tại email: phanxuanhoa60@gmail.com nhé. Cách các bạn tự đưa lên thì chủ động về thời gian, như con kiến tha lâu đầy tổ, không cần phải đợi nhiều tranh mới gửi một lần. Cứ xong cái nào thì gửi nóng sốt ngay cái đó. Cảm xúc còn đang dạt dào, viết review như đúng rồi. Ai đọc thì khỏi phải nói…

Bước 1:

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Chúc các bạn thành công và vui vẻ.